No.118 Boai Road (East), Shishan Town, Nam Hải, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Guangdong EHE Doors & Windows Industry Co.,Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Cửa sổ nhôm kính trượt giảm giá
chất lượng tốt Cửa sổ nhôm kính trượt giảm giá
Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ bao gồm cả tay nghề của cửa ra vào này và cửa sổ cung cấp. Các đại diện bán hàng làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn với cách thức chuyên môn và kiến ​​thức của họ. Tôi đề nghị công ty này giải quyết. Kính trọng Marianna

—— Marianna đến từ Canada

Tôi đã đến thăm nhiều nhà máy trước khi tôi đặt hàng cho màn hình gỗ của mình. Lý do tôi chọn sản phẩm EEHE là kỹ năng chuyên nghiệp của họ và dịch vụ tuyệt vời của họ. Họ làm rất tốt nhất trong mọi chi tiết. Tôi thích nhà máy này và cũng giống như những người bán hàng đáng yêu của họ! Tôi sẽ giới thiệu nhiều đối tác kinh doanh hơn để làm ăn với họ.

—— Dave từ Mỹ

Sản phẩm rất tuyệt vời chúng tôi nhận được từ EEHE. Chúng tôi rất hài lòng với nó sau khi cài đặt tất cả ở Nigeria. Họ đã gửi những người chuyên nghiệp đến công trường xây dựng của chúng tôi để hỗ trợ chúng tôi cài đặt. Tôi sẽ đưa ra nhiều đơn đặt hàng dự án hơn cho họ trong tương lai.

—— Michelle từ Hongkong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Quy trình sản xuất cửa nhôm và cửa sổ: Thiết kế - Cắt nguyên liệu - Gia công - Lắp ráp - Gỡ lỗi - Kiểm tra và kiểm tra QC - Đóng gói.

  Quy trình sản xuất cửa gỗ: Thiết kế - Cắt nguyên liệu & chạm khắc - Ép lá cửa - Dọc cạnh - Đánh bóng và sơn - QC kiểm tra và thử nghiệm - Đóng gói.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm theo thiết kế của khách hàng hoặc thậm chí là ý tưởng, và thường làm mẫu để xác nhận.

 • R
  Chúng tôi có đội ngũ R & D lớn và chuyên nghiệp, bao gồm 20 người. Chúng tôi dành hàng triệu chi phí để tạo ra sản phẩm mới mỗi năm, và chúng tôi cũng gia hạn showroom của chúng tôi mỗi năm. Vui lòng xem phòng trưng bày mới của chúng tôi vào năm 2018 bên dưới:

  1. họp của đội ngũ R & D:

  2. Showroom cửa nhôm & cửa sổ, phòng tắm nắng

  3. Showroom của cánh cửa gỗ

Chi tiết liên lạc
Guangdong EHE Doors & Windows Industry Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Amy

Tel: +86-757-85592757

Fax: +86-757-85592744

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)