No.118 Boai Road (East), Shishan Town, Nam Hải, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Guangdong EHE Doors & Windows Industry Co.,Ltd

chất lượng tốt Cửa sổ nhôm kính trượt giảm giá
chất lượng tốt Cửa sổ nhôm kính trượt giảm giá
Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ bao gồm cả tay nghề của cửa ra vào này và cửa sổ cung cấp. Các đại diện bán hàng làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn với cách thức chuyên môn và kiến ​​thức của họ. Tôi đề nghị công ty này giải quyết. Kính trọng Marianna

—— Marianna đến từ Canada

Tôi đã đến thăm nhiều nhà máy trước khi tôi đặt hàng cho màn hình gỗ của mình. Lý do tôi chọn sản phẩm EEHE là kỹ năng chuyên nghiệp của họ và dịch vụ tuyệt vời của họ. Họ làm rất tốt nhất trong mọi chi tiết. Tôi thích nhà máy này và cũng giống như những người bán hàng đáng yêu của họ! Tôi sẽ giới thiệu nhiều đối tác kinh doanh hơn để làm ăn với họ.

—— Dave từ Mỹ

Sản phẩm rất tuyệt vời chúng tôi nhận được từ EEHE. Chúng tôi rất hài lòng với nó sau khi cài đặt tất cả ở Nigeria. Họ đã gửi những người chuyên nghiệp đến công trường xây dựng của chúng tôi để hỗ trợ chúng tôi cài đặt. Tôi sẽ đưa ra nhiều đơn đặt hàng dự án hơn cho họ trong tương lai.

—— Michelle từ Hongkong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangdong EHE Doors & Windows Industry Co.,Ltd

1
Guangdong EHE Doors & Windows Industry Co.,Ltd
Nhìn từ trên không của nhà máy

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : EEHE
Số nhân viên : 800~1000
Doanh thu hàng năm : 8 million-12 million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Được thành lập vào năm 2008, Guangdong EHE Doors & Windows Industry Co., Ltd. là một doanh nghiệp hiện đại hóa chuyên về cửa nhôm hợp kim cao cấp và cửa sổ, cửa gỗ rắn, phòng tắm nắng và phòng tắm tích hợp R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Nó bao gồm 100.000 mét vuông, và có hơn 1000 nhân viên.

Với thương hiệu ngày càng tăng của EEHE và nhóm nghiên cứu cao cấp để sản xuất các sản phẩm carbon thấp, EHE đã đạt được mục tiêu cạnh tranh. Các sản phẩm đã đạt được nhiều bằng sáng chế quốc gia bởi sự xuất hiện bên ngoài, cấu trúc và khả năng thực hành.

Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm của EHE đã được bán cho hơn 50 quốc gia và hơn 2000 thành phố trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Đối mặt với những cơ hội và thách thức trong tương lai, EHE Doors & Windows, là một thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc, sẽ luôn giữ khái niệm “Giá trị tạo ra dịch vụ” để mang đến cuộc sống gia đình khỏe mạnh, an toàn, thoải mái và hạnh phúc cho hàng trăm triệu gia đình xung quanh thế giới và quan trọng nhất, phấn đấu cho sự nổi tiếng của Trung Quốc trên thế giới trong lĩnh vực cửa sổ và cửa ra vào.

Chi tiết liên lạc
Guangdong EHE Doors & Windows Industry Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Amy

Tel: +86-757-85592757

Fax: +86-757-85592744

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)